NHÀ LẮP GHÉP PANEL CHI PHÍ THẤP

Tại sao? Nhà Panel lắp ghép kiểu mới chi phí thấp?

Với cấu tạo đơn giản từ những vật liệu dễ dàng tìm kiếm như tấm Panel, xà gồ,… đây đều là những vật liệu khá rẻ và chất lượng không chỉ cách âm, chống ẩm, cách nhiệt tốt mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Chi phí để tạo nên một ngôi nhà lắp ghép này rẻ hơn gấp nhiều lần so với xây dựng một ngôi nhà cố định bằng xi măng khác. Có thể tiết kiệm được từ 30 – 40 % chi phí xây dựng những ngôi nhà truyền thống khác có cùng diện tích.
Mẫu Nhà Panel lắp ghép

Tại sao? Nhà Panel lắp ghép kiểu mới Thiết kế và Thi công nhanh, gọn đẹp, thẩm mỹ?

Được thiết kế và xây dựng từ những tấm Panel được lắp ghép với các phụ kiện khác tạo thành ngôi nhà vững chắc. Những mối ghép vô cùng đơn giản, gọn nhẹ từ đó tiết kiệm thời gian xây dựng một cách nhanh chóng.
Khác với kiểu xây nhà truyền thống bằng gỗ hay xi măng hay gạch, nhà lắp ghép có khối lượng nhẹ hơn, cố định, được sử dụng các vật liệu đơn giản nên không tốn qua nhiều thời gian thi công. Thường một ngôi nhà lắp ghép được xây dựng chỉ từ 2 đến 4 tuần. Trong khi đó, ngôi nhà được xây dựng bằng xi măng thì thường phải tốn ít nhất 3 tháng đến 6 năm mà công trình lại vô cùng phức tạp với nhiều bước cầu kì. Như vậy có thể thấy, nhà lắp ghép được xây dựng tiết kiệm thời gian hơn nhiều và có thể ước lượng được thời gian tiết kiệm lên đến 1/3 thời gian thi công.
Với tính chất gọn nhẹ, dễ dàng thi công, việc tạo ra một ngôi nhà với những thiết kế độc đáo, sáng tạo không còn là điều khó khăn. Tùy vào sở thích cũng như nhu cầu của mỗi con người mà có thể tạo ra những thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng thỏa mãn sự sáng tạo và tính thẩm mỹ riêng.
Nhà trọ lắp ghép đẹp chất lượng

Tại sao? Nhà Panel lắp ghép kiểu mới Chất lượng và độ bền cao?

Những nguyên vật liệu để lắp ghép ngôi nhà đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với những quy chuẩn quản lý chất lượng riêng nên có thể nói để quản lý về thời hạn sử dụng cũng như xem xét thời gian bảo hành cũng như sửa chữa ngôi nhà.
Nếu như đã từng biết đến công dụng thần kì của tấm Panel thì có thể thấy việc chống chọi với thời tiết không còn là một vấn đề lớn. Bởi được cấu tạo từ hai lớp tôn mạ nhôm kẽm bên ngoài bề mặt vật liệu kết hợp với phần lõi giữa là lớp cách nhiệt PU hoặc EPS. Chúng kết hợp với nhau và được dính lấy bởi lớp keo chuyên dụng. Thách thức với thời tiết khắc nghiệt Việt Nam với khả năng chống nước, chống ẩm tuyệt đối hạn chế tối đa tích tụ nước, không cho sự xâm nhập của ẩm mốc hay các loại vi khuẩn xâm nhập vào. Điều đó có thể thấy ngôi nhà lắp ghép bằng tấm Panel này vô cùng vững chắc và bền, độ bền có thể lên đến 40 năm mà không sợ hư hại hay ẩm mốc.
Văn phòng Panel lắp ghép

Tại sao? Nhà Panel lắp ghép kiểu mới An toàn Bảo vệ môi trường?

Tuy làm bằng những tấm Panel nhưng kết cấu xây dựng vô cùng chắc chắn. Sản phẩm vô cùng thân thiện không độc hại những tấm Panel đều được làm bằng những vật liệu vô cùng an toàn không gây ô nhiễm môi trường.
Những vật liệu dư của công trình có thể tái chế và tái sử dụng nên hoàn toàn an tâm không gây độc hại cũng như bảo vệ môi trường.
Nhà Ở cán bộ nhân viên

Tại sao? Nhà Panel lắp ghép kiểu mới Dễ dàng di chuyển, nâng cấp và mở rộng?

Việc nâng cấp hay mở rộng ngôi nhà dường như là một điều rất khó khăn đối với những ngôi nhà truyền thống bởi tốn kém khá nhiều chi phí cũng như việc sửa chữa vô cùng cầu kì phức tạp. Còn đối với nhà lắp ghép bằng tấm Panel thì lại đơn giản và tiết kiệm hơn nhiều, chỉ cần gọi điện cho đơn vị thi công uy tín bạn có thể dễ dàng sửa chữa, nâng cấp cũng như di chuyển đến một nơi nào đó mà không sợ chất lượng ngôi nhà suy giảm.
Mô hình nhà Panel lắp ghép

Tại sao? Nhà Panel lắp ghép kiểu mới Cách âm cách nhiệt cho không gian bên trong?

Tuy được xây dựng hết sức đơn giản nhưng ngôi nhà vẫn đảm bảo được việc cân bằng nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài môi trường. Với khả năng giữ nhiệt cùng với sự hạn chế thoát nhiệt ra bên ngoài, ngôi nhà luôn đảm bảo được nhiệt độ bên trong không nóng quá, không lạnh quá đảm bảo giữ cho không gian ngôi nhà luôn mát mẻ, thoải mái dễ dàng hoạt động.
Nhà lắp ghép được xây dựng với nhiều ưu điểm như thế tuy nhiên vẫn còn tồn đọng một vài mặt hạn chế như để xây dựng lắp ghép công trình này cần phải có một diện tích đủ lớn để có thể chứa đựng đủ vật liệu, chỉ phù hợp với những nơi có diện tích lớn còn đối với những nơi ngoài đường phố hay những con hẻm thì hoàn toàn không phù hợp. Tuy với độ bền lên đến 40 năm nhưng ngôi nhà theo hình thức này không bền bằng ngôi nhà được xây kiên cố bằng xi măng có nền móng chắc chắn./

Một số Ứng dụng của ngôi nhà xây dựng bằng tấm Panel

20/05/2022 Xây Dựng Techbuild